Cày thuê bằng Xin Zhao

Nếu bạn đang tìm 1 vị tướng đi rừng dễ chơi, dễ gank, đấu tay đôi rất khỏe và rât thành thạo, thì Xin Zhao chính là sự lựa chọn hợp lý. Hôm nay dịch vụ cày thuê elo chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm khi cày thuê bằng vị tướng Xin Zhao này.

tải xuống

I.Sơ lược về sức mạnh

1.Ưu điểm

  • Là một trong những vị tướng gây sát thương lớn nhất ở giai đoạn đầu trận
  • Khả năng hồi phục tốt
  • Chiêu thức dễ sử dụng, dễ thành thạo

2.Nhược điểm

  • Dễ bị thả diều bởi các chiêu thức khống chế
  • Sức chống chịu khá kém

II.Lối chơi theo từng giai đoạn

1.Đầu trận

Khởi đầu nếu bạn ăn con cóc, sau đó đến bùa xanh và các bãi rừng khác dẫn đến bùa đỏ. Khi Xin Zhao có bùa đỏ thì đó là khoảng thời gian tốt nhất để gank. Xin Zhao là 1 vị tướng cực kì khỏe ở giai đoạn từ phút cấp 1 > 6. Vì vậy đừng ngại ngần đấu tay đôi 1vs1 với bất kỳ 1 kẻ địch nào cả. Sau khi về nhà lần đầu tiên hãy lên cho mình trang bị đi rừng cơ bản và máy quét.

Sử dụng máy quét trước khi đi gank. Nên nhớ khi bạn gank, chỉ cần đoạt lấy phép bổ trợ của chúng, hoặc làm chúng mất chiêu cuối thì đó là 1 pha gank khá thành công rồi.

140129163313

2.Giữa trận

Giai đoạn giữa trận cũng giống như giai đoạn đầu trận. Ở giai đoạn này hãy hạn chế farm, thay vào đó bạn nên nhường cho các đồng đội ăn các bãi chim, bãi sói….. Kiểm soát tầm nhìn ở các khu vực ở hang Rồng và Baron. Cắm mắt và tập trung gank cho các đồng đội khi có bùa đỏ. Tập trung gank ở các đường mà đồng đội có nhiều chiêu thức khống chế.

Nếu bạn tăng tối đa chiêu Can trường (E) trước thì bạn vẫn có thể gank tốt, vì chiêu thứ này có hiệu ứng khống chế trên diện rộng. Tuy nhiên nếu bạn muốn đấu tay đôi 1vs1 với 1 kẻ địch mạnh, bạn cần phải có sự hỗ trợ từ đồng đội.

3.Cuối trận

Chiêu cuối của Xin Zhao là 1 chiêu thức cực hay trong giao tranh. Về cuối trận, bạn là tank, vì vậy hãy di chuyển trước đội hình, gây sát thương và quấy rối càng nhiều càng tốt. Tâp trung sử dụng Can trường (E) vào mục tiêu, và sử dụng chiêu cuối đẩy toàn bộ kẻ địch ra, mở 1 con đường cho đồng đội thẳng vào mục tiêu cần giết.

1907495_520313724783036_4745387761934089839_n

Với sự chuyên nghiệp cũng như đa dạng các vị tướng mà dịch vụ cày thuê uy tín chúng tôi luôn hoàn thành nick cho các bạn một cách nhanh chóng nhất. Bên trên là một trong những ý kiến chủ quan của dịch vụ cày thuê lol về cách cày thuê bằng xin zhao. Hãy chơi và sử dụng vị tướng này một cách hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công !

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s