Bộ đôi xạ thủ janna – lucican

Như chúng ta đã biêt Lucian – janna là bội đôi xạ thủ hỗ trợ đang rất hot ở các giải đấu lớn trong nước cũng như quốc tế. Với bộ kỹ năng vừa công thủ toàn diện thì cặp đôi này luôn là đối thủ rất khó chịu trong các trận đấu. Hôm nay dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi leo rank bằng Lucian – janna

23341-0

I. Ưu nhược điểm : 

Lucian có ưu điểm về khả năng dồn sát thương cực tốt nhưng giờ đây, sau một loạt những chỉnh sửa, Lucian khá khó khăn khi bị ép đấu với những xạ thủ có khả năng rỉa máu trước khi vào giao tranh. Nếu đấu trực diện theo kiểu khô máu, Lucian không sợ ai nhưng nếu cứ kéo rỉa từng chút một, Lucian sẽ cảm thấy rõ sự khó chịu. Janna có ưu điểm là có nhiều hiệu ứng dạng đa dụng, là một vị tướng có khả năng phòng thủ cực tốt và khả năng tấn công ở mức trung bình. Nhược điểm là Janna rất thụ động trong các tình huống và về cơ bản, Janna không tạo ra được tình huống cho xạ thủ ăn mạng như những gì Thresh, Blitzcrank, Leona hay thậm chí là Sona có thể làm. Janna chỉ đơn giản là tạo tối đa điều kiện cho xạ thủ được bắn trong giao tranh.

Một vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh như Lucian đáng ra nên được đi cùng những tướng hỗ trợ có thể tạo nhiều hiệu ứng để giúp Lucian phát huy tối đa khả năng. Dẫu vậy, NaJin White Shield (NJWS) đã có sự lựa chọn Janna khá bất ngờ nhưng lại vô cùng hiệu quả. Trước hết, khả năng phòng thủ an toàn của Janna giúp Lucian có được sự bảo vệ cần thiết để tự mình tạo ra các tình huống. Lucian là một xạ thủ có lối chơi vô cùng chủ động và anh ta với sự cơ động của mình hoàn toàn có thể tự mình gây khó khăn cho đối phương. Mắt Bão của Janna cho Lucian một lớp khiên bảo vệ đồng thời gia tăng đáng kể lượng sát thương vật lý trong thời điểm có khiên. Từ đó, Lucian sẽ rất chủ động trong việc kéo máu đối phương.

Điểm mạnh thứ hai, cũng là điểm chủ chốt của cặp đôi này, chính là khả năng đẩy đường nhanh gọn. Tia Sáng Xuyên Thấu của Lucian giờ đã gây toàn bộ sát thương lên lính (thay vì chỉ gây 75% như trước kia) nên khi kết hợp cùng Gió Lốc của Janna sẽ quét sạch một đợt lính trong thời gian rất ngắn. Nội tại của Lucian là một trong những kỹ năng khá hay khi nó cho phép anh ta dồn sát thương tốt lên bất cứ một mục tiêu nào, ngay cả trụ. Chính vì vậy, Mắt Bão là một sự bổ sung hoàn hảo để Lucian gây được rất nhiều sát thương lên trụ. Sự cơ động tới từ nội tại của Janna cho phép bộ đôi này di chuyển liên tục để tìm kiếm những khoảng trống và đẩy trụ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách vận hành của bộ đôi này ngay sau đây.

II. Cách chơi :

  • Bộ đôi Janna và Lucian khá khó để đối đầu trực tiếp trên đường với những cặp đôi ép giao tranh mạnh, do đó, chỉ nên lựa chọn bộ đôi này khi muốn đẩy đường thật nhanh. Để biết được đường đi nước bước của đối thủ cũng như đảm bảo cho việc đổi đường diễn ra trơn tru, hãy cắm sớm những con mắt sang rừng đối phương. Lucian và Janna cần được tránh giao tranh lúc đầu và họ sẽ tập trung vào một việc duy nhất là tìm khoảng trống để đẩy đường. Nếu đối phương không đổi đường theo, Lucian – Janna sẽ thoải mái trong việc đi 1v2 bởi sức ép từ bộ đôi này là rất lớn. Nếu kết hợp với tướng đi rừng, họ sẽ có trụ nhanh hơn hẳn đối phương. Sau đó, nên chủ động về nhà mua trang bị và hoán đổi lại đường để tiếp tục đẩy đường khác, đồng thời giữ rồng.
  • thanh-nien-game-esport-lmht-janna-cktg-mua4-03
  • Nếu đối phương quyết định đối đường theo, bộ đôi Lucian – Janna với tư cách là những người chủ động hơn, sẽ phải đẩy hết lính thật nhanh vào trụ đối phương rồi tiếp tục đổi đường ngược lại. Khả năng dọn lính cao và tốc độ di chuyển từ nội tại của Janna giúp bộ đôi này sẽ luôn nắm thế chủ động khi đối phương kiên quyết đổi theo. Điều này càng kéo dài, Lucian sẽ càng có lợi thế hơn hẳn và vượt lên về trang bị. Từ đó có lợi thế hơn hẳn ở giai đoạn giữa trận và đội có Lucian sẽ kết thúc trận đấu ở giai đoạn này. Nếu để xạ thủ đối phương gượng lại được về trang bị thì sẽ rất khó để giao tranh khi về cuối trận bởi Lucian không còn một tầm bắn đủ tốt để vừa duy trì sát thương vừa sống sót.
  • 1907495_520313724783036_4745387761934089839_n

Bên trên là những ý kiến chủ quan của dịch vụ cày thuê uy tín về cách leo rank bằng bộ đôi xạ thủ hỗ trợ Lucian – Janna. Hãy tham khảo và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất nhé

tag : xa thu ho tro, bo doi duong duoi, lucian – janna

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s