Kenen hỗ trợ nên hay không ?

Ở mùa 2 kenen nổi lên là một vị tướng pháp sư đường giữa cũng như đường trên được rất nhiều các game thủ chuyên nghiệp trong nước, quốc tế sử dụng. Sau một thời gian bị Riotgames giảm sức mạnh thì hình bóng của vị tướng này đã dần mất đi. Ở phiên bản hiện tại, việc các vị tướng, sự thay đổi về đồ đã làm vị tướng này trở lại với đấu trường công lý. Hôm nay dịch vụ cày thuê úy tín chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi chơi kenen ở vị trí hỗ trợ

fox_kennen_by_vegacolors-d4tsne6

I.So sánh về về sức mạnh Kennen

1.Ưu điểm :

 • Khả năng cấu rỉa siêu mạnh
 • Đẩy đường cực nhanh
 • Không phải bận tâm đến vấn đề mana
 • Có thể ép góc đối phương tốt
 • Giao tranh tổng vô cùng thuận lợi với chiêu cuối
 • Tính cơ động cao

2.Nhược điểm :

 • Cần thực hiện chính xác 1 chuỗi kỹ năng mới có thể gây ra hiệu ứng khống chế
 • Yêu cầu khả năng kiểm soát nội năng tốt trước khi bước vào giao tranh
 • Kỹ năng khống chế sẽ bị giảm hiệu lực nếu được kích hoạt nhiều lần trong 1 khoảng thời gian
 • Khá khó để có thể thành thục
 • Không thuộc nhóm các vị tướng hỗ trợ tiêu biểu

II.Cách chơi Kennen :

1.Đầu game :

Kennen là sự lựa chọn ép bạn phải đánh 1 cách hổ báo ngay từ thời điểm đầu của trận đấu. Việc 1 Kennen hỗ trợ làm rất tốt nhờ chất tướng chính là có thể sử dụng kỹ năng cấu máu đối phương từ tương đối xa. Không những thế, với tốc độ và khả năng di chuyển xuyên vật thể tới từ Tốc Độ Sấm Sét (E), Kennen hoàn toàn có thể đứng lên ép góc đối phương để xạ thủ của mình thoải mái ăn lính, mà lại không quá sợ hãi những đợt gank đến từ đối phương.

Thời điểm cấp độ 2 là lúc Kennen hoàn toàn có thể trở thành 1 mối đe dọa đối với đối phương. Bởi nội tại đến từ chiêu W hoàn toàn có thể thiết lập 1 tình huống làm choáng đối phương. Để có thể làm được điều này, bạn cần ném trúng Phi Tiêu Sấm Sét, đánh được 1 cú đánh thường được hưởng nội tại của Giật Sét, và ngay sau đó kích hoạt Giật Sét. Khi đó đối thủ sẽ nhận đủ 3 Dấu Ấn Sấm Sét và bị làm choáng trong vòng 1 giây.

Tới cấp độ 3, mọi việc trở nên còn dễ dàng hơn khi bạn đã có cho mình Tốc Độ Sấm Sét. Tính đa dụng của kỹ năng này là cực kỳ cao, bởi ngoài tăng tốc giúp bạn lựa góc tung kỹ năng, nó còn đánh 1 Dấu Ấn Sấm Sét lên bất cứ mục tiêu nào bị bạn chạy qua. Hơn thế nữa, Kennen là 1 vị tướng không dùng mana, nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện combo này nhiều lần khiến đối phương phải gánh chịu càng nhiều áp lực càng tốt.

hêm vào đó, chuỗi kỹ năng Tốc Độ Sấm Sét > Giật Sét cũng là 1 công cụ đẩy đường hiệu quả, giúp bạn có được khoảng trống để đi gây áp lực trên các vị trí khác của đối phương. Đây là điều 1 hỗ trợ Kennen nên làm khi đạt cấp độ 6, nhưng đừng quên đảm bảo lượng tầm nhìn tối ưu cho xạ thủ trước khi di chuyển nhé!

Có 1 điều các bạn trước khi chơi Kennen cần phải lưu ý đó là chiêu cuối Bão Sấm Sét của Kennen cho phép vị tướng này đánh dấu các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng rất nhanh, vì thế việc làm choáng mục tiêu đó cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên cơn bão này chỉ phóng 12/16/20 tia trên mỗi lần sử dụng, đồng thời không thể tác động lên cùng 1 mục tiêu 3/4/5 lần, tùy theo cấp độ. Chính vì thế, trước khi lao vào với chiêu cuối, các bạn cần tính toán thật kỹ sẽ thực hiện chuỗi chiêu thức của mình như thế nào để làm choáng được nhiều mục tiêu nhất có thể.

140325143733

2.Giữa game :

Đây là giai đoạn Kennen tận dụng tối đa sự cơ động của mình để xuất hiện trên các điểm nóng của bản đồ. Với tốc độ di chuyển đến từ Tốc Độ Sấm Sét, điều này trở nên cực kỳ đơn giản với vị tướng này. Cách sử dụng chiêu thức tại thời điểm này không khác gì so với giai đoạn đầu trận, chủ yếu là bạn cần phải đảm bảo được áp lực cần có trên các đường.

Kennen không giống như những vị tướng gây được sự bất ngờ từ những pha xử lý không có tầm nhìn như Thresh, Leona nhưng bù lại mỗi lần vị tướng này xuất hiện với tốc độ kinh khủng của mình, đội hình đối phương luôn đứng trước nguy cơ bị xé lẻ. Bất cứ 1 mục tiêu nào nằm trong vùng ảnh hưởng của Bão Sấm Sét, đều có thể lên bảng trong 1 nốt nhạc, bởi lượng sát thương mà đồng đội Kennen nhồi vào là rất lớn.

3. Cuối game :

Đây là lúc Kennen đã có cho mình những trang bị gây sát thương cần thiết, cùng với đó là những trang bị bảo kê xạ thủ. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng việc mình sẽ mở đầu giao tranh hay dùng lượng sát thương và hiệu ứng khống chế đó để đảm bảo an toàn cho chủ lực. Điều đó là yếu tố quyết định của việc thành hay bại khi chơi Kennen ở vị trí hỗ trợ. Bởi dù cho bạn có cho mình Tốc Độ Sấm Sét hay Đồng Hồ Cát Zhonya thì bạn vẫn quá mỏng manh trước công kích của đối phương.

12

Vì thế, hãy thật sáng suốt trong việc đưa ra quyết định. Nếu như cảm thấy đối phương lỗi vị trí, hãy chủ động lao lên với Tốc Độ Sấm Sét và Bão Sấm Sét, điều này sẽ tạo rất nhiều tiền đề để đồng đội của bạn lao lên quét tan đối phương. Nhưng nếu như cảm thấy bên mình mới là những người mất đi tiên cơ, hãy suy nghĩ thật thấu đáo.

1907495_520313724783036_4745387761934089839_n

Bên trên là những kinh nghiệm, ý kiến từ dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi về cách chơi Kennen ở vị trí hỗ trợ. Hãy tham khảo và chơi vị tướng này một cách thành công nhất. Ngoài ra các bạn hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất. Chúc các bạn thành công !

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s