Trundle sức mạnh không tưởng ở vị trí hỗ trợ

 Được biết đến nhiều hơn với vai trò đấu sĩ đường trên, hay đi rừng để khắc chế các vị tướng đỡ đòn “trâu bò”, nhưng sự xuất hiện của các vị tướng khác như Fiora, Gnar, hay Rek’Sai, Dr. Mundo đã khiến cho Trundle bị mất bóng một thời gian khá lâu. Ở phiên bản hiện tại vị tướng này đã trở lại mạnh mẽ ở vị trí hỗ trợ trong các giải đấu lớn. Hôm nay dịch vụ cày thuê giá rẻ chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn sức mạnh của Trundle ở vị trí hỗ trợ.

1

Mở giao tranh quá dễ dàng

Trundle sở hữu một trong những chiêu thức có khả năng tạo ra địa hình, đó là Cột Băng. Khi đối phương ở xung quanh Cột Băng, chúng sẽ bị làm chậm khá lâu, cụ thể là 30%/35%/40%/45%/50% trong vòng 6 giây. Tuy nhiên, sự khó chịu không phải nằm ở khả năng làm chậm này.

2

Giống như Tường Băng của Anivia, chiêu thức này cũng khó chịu tương tự y như vậy. Ngoài việc hất tung những kẻ đứng trong đó, cái Cột Băng còn chặn đứng đối phương ở những góc cực kì hẹp, khiến chúng phải đi đường vòng. Hơn nữa, với khoảng cách lên tới 1000 (Án Tử của Thresh 1100, Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank là 925), tầm ảnh hưởng của nó cũng khá rộng, việc mở giao tranh đối với Trundle càng đơn giản hơn bao giờ hết.

Sức chống chịu cực tốt

Nếu nói Trundle có khả năng chống chịu tốt thì cũng không hẳn, vì Trundle không hề có các kỹ năng gia tăng giáp, kháng phép hay máu. Khả năng chống chịu của hắn nằm ở khả năng hồi phục cực mạnh đến từ Cống Phẩm Đại Vương, cho phép Trundle hồi máu theo % máu của mục tiêu bị hạ gục xung quanh hắn. Vì vậy, chỉ cần lính xung quanh bị hạ gục, Trundle sẽ không bao giờ phải lo về lượng máu của mình.

3

Trong giao tranh lớn, chiêu cuối Chinh Phục của Trundle cho phép hút lấy Máu, Giáp và Kháng Phép tối đa của mục tiêu. Điều này có nghĩa, hắn càng hút máu của những tướng đỡ đòn đối phương, thì hắn lại càng “trâu bò” hơn gấp bội phần.

Khả năng “Đánh Cắp”

Đúng như với khái niệm đánh cắp, Trundle lấy đi sát thương vật lí của đối phương qua chiêu thức Nhai Nuốt (Q). Chiêu thức này khá hiệu quả trong giai đoạn đi đường, khi Trundle tiếp cận được xạ thủ đối phương và hút lấy sát thương của chúng. Kẻ địch sẽ phải tự đặt ra 2 lựa chọn, một là bỏ chạy, và hai là bỏ qua Trundle để tấn công xạ thủ. Nhưng nếu làm ngơ Trundle, thì hãy nhớ rằng, hắn không phải là “hỗ trợ”.

Một chiêu thức khác cũng có khả năng đánh cắp, đó là chiêu cuối Chinh Phục. Như đã nói, Trundle đánh cắp đi Máu, Giáp, và Kháng phép tối đa của đối phương. Ngoài việc khiến cho bản thân của mình trở nên “trâu bò” hơn, Trundle còn khiến cho kẻ địch trở nên yếu hơn. Vì vậy, đối với những tên đỡ đòn càng trâu, Trundle sẽ càng thể hiện được sức mạnh của mình. Kết hợp với thời đại “xạ thủ khắp mọi nơi” như vậy, thì việc Trundle xuất hiện để hỗ trợ quả thực là một lựa chọn thông minh.

Bên trên là những ý kiến chủ quan của dịch vụ cày thuê uy tín về sức mạnh tuyệt vời của Trundle khi chơi ở vị trí hỗ trợ. Hãy chơi và sử dụng vị tướng này một cách hợp lý để tạo nên những trận đấu hay nhé. Chúc các bạn thành công.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s