Cày thuê bằng xạ thủ và hỗ trợ

Đã từng có  nhiều câu hỏi của  rất nhiều khách hàng gửi về  cho chúng tôi rằng : cày thuê  thường đi ở vị trí nào? Đánh những vị tướng gì mới gánh được team ? … Là một tổ chức cày thuê lâu năm và uy tín bậc nhất Việt Nam chúng tôi có 1 đội ngũ làm việc có kĩ năng rất cao, có thể chơi được tất cả các vị tướng, vị trí. Thông thường thì ở những bậc rank thấp hay cao thì bộ đôi xạ thủ và hỗ trợ luôn là sự lựa chọn để chúng tôi có thể hoàn thành acc cho các bạn một cách nhanh chóng. Hãy cùng dịch vụ cày thuê lmht đi tìm hiểu nhé.

1.png

 Khả năng gánh team và snowball tốt :

– Lợi thế :

Thông thường khi dual bạn sẽ gặp 1 bộ đôi bên team bạn cũng dual hoặc là không, tỉ lệ là 50/50. Trong một trận đấu 5 người mà có 2 người gánh team thì vẫn hơn là 1 người đúng không ?. Ngoài ra chúng ta còn được trao đổi, nói chuyện trực tiếp để xử lý những tình huống, đì lane, call team khi đi lane và trong các tình huống.

1

– Nguyên tắc :

Chơi hổ báo và cấu rỉa đối phương ngay ở những cấp độ 1. Hãy có gắng đẩy lính sớm để đạt được cấp độ 2 từ đó sử dụng những lợi thế về máu, skill mà ép đối phương về thế phòng thủ hoặc tước đi phép bổ trợ, mạng của đối phương. Từ đó với lợi thế về đồ, về cấp độ hãy cố gắng đẩy trụ làm cho đối phương không được farm thọt hết mức

Đẩy thẳng một đường nếu rừng xuống có thể cân 3 được vì chỉ số lúc này là hoàn toàn vượt trội về mọi mặt. Từ đó các vị trí khác của team bạn sẽ phải lùi về để thủ nhà, tạo lợi thế cho đồng đội bạn đẩy trụ, farm lính, ăn mục tiêu. Hãy cân nhắc kĩ về lượng sát thương có thể đối đầu với bao nhiêu người của team địch nhé. Hổ báo thì cũng phải có cơ sở phải không ?

Một điều chú ý rằng bạn không nên nhường mạng cho đồng đội, hãy cố gắng ăn nhiều nhất có thể để gánh team. Bời vì thông thường đồng đội bạn sẽ có kĩ năng kém hơn đối phương, sẽ chết rất nhiều mạng, khi ăn mạng họ sẽ được reset tiền. Bạn cần an mạng để vượt trội hơn đối phương hoàn toàn.

– Những bộ đôi đường dưới thường được dịch vụ cày thuê lol sử dụng :

Thresh + Kalista : Khỏi cần phải nói rồi, rõ ràng đây là một bộ đôi mạnh cả đầu đến cuối trận bởi bộ kĩ năng cơ động, mạnh mẽ đến hoàn hảo.

Lucian + Braum : Ở phiên bản này, khi riot game đã ưu ái buff Lucian, đồ sát thương, thay đổi bảng bổ trợ thì bộ đôi này đã trở lại đấu trường công lý với sức mạnh hủy diệt

Missfortune + Nami : Cũng giống như Lucian MF bản này rất mạnh với rất nhiều đặc điểm. Cô nàng 2 súng này khi được kết hợp với nàng tiên cá Nami thì khả năng cấu rỉa, solo đường là không có gì phải bàn cãi cả

Jinx + Tahm Kench : Jinx đã dường như mất bóng ở thời điểm hiện tại khi các vị tướng xạ thủ khác lên ngôi . Nhưng nếu khéo léo và được hỗ trợ tốt từ Tahm Kench thì Jinx quả thật là một thế lực khi được bắn.

Sức mạnh thật sực của bộ đôi đường dưới có thể giúp bạn gồng gánh được team khi đã bị thua thiệt, dẫn trước. Hãy sáng suốt khi phán đoán và sử lý tình huống trong mọi hoàn cảnh. Bên trên là những ý kiến chủ quan của dịch vụ cày thuê giá rẻ về cách cày thuê bằng bộ đôi xạ thủ vả hỗ trợ. Chúc các bạn thành công !

 

Liên lạc với chúng tôi để được cày thuê ngay hôm nay .

HOTLINE : 0129 888 9680

Hoặc : GỌI NGAY : 0129 888 9680

Tag : cay thue bi mat, cay thue lol, cay thue gia re, cay thue uy tin, bi mat cay thue, bi mat khi cay thue, cay thue ha noi, cay thue toc do, cay thue re, cay thue lien minh, cay thue lmht, cay thue lol

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s